Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd.

  • ประเทศจีน Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก
ไม่มีพนักงาน >100
ยอดขายประจำปี >1000000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

บริษัท ชางโจว จินตาน จินซิ่ง แมชชีนรี่ จํากัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปี 2004 มีความเชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์เติมและเครื่องจักรบรรจุสินค้าหลายชนิด ผลิตภัณฑ์หลักประกอบด้วย:เครื่องเติมน้ําอัตโนมัติ, เครื่องเติมน้ํายาครึ่งอัตโนมัติ เครื่องเติมน้ํายาสองหัว ฯลฯ ที่ใช้ในด้านอาหาร เครื่องสําอาง เครื่องผลิตยาและสาขาอื่นๆ

 

การออกแบบแบบจําแนกของ Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd สามารถนํามารวมกันได้อย่างยืดหยุ่นและเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วตามความต้องการของลูกค้าใช้งานง่าย และสามารถปรับตัวให้กับกระบวนการเติมที่แตกต่างกันและความต้องการการเติมของสินค้าที่แตกต่างกัน.


ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงใช้ในด้านการแปรรูปเครื่องดื่มในประเทศเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รัสเซีย แอฟริกา อเมริกา และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณอย่างต่อเนื่อง, ให้บริการคุณที่ดีกว่า, การผลิตผลิตภัณฑ์ของเรารุ่น, การพัฒนารุ่น, การออกแบบอย่างรอบคอบ, การผลิตอย่างรอบคอบ, การบริหารจัดการลด, การบริการที่ซื่อสัตย์ & quo;นี่คือเป้าหมายที่มั่นคงของโรงงานของเรา.

ประวัติ

Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd. มีประวัติศาสตร์อันยาวนานนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2004 นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้ทุ่มเทให้กับความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์การบรรจุและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้กลายเป็นชื่อที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรม มีชื่อเสียงในด้านผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจของลูกค้า

 

ตั้งแต่เริ่มแรก เรามุ่งเน้นที่การสร้างโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอาหาร เครื่องสำอาง และยาผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยเครื่องบรรจุอัตโนมัติ เครื่องบรรจุกึ่งอัตโนมัติ เครื่องบรรจุสองหัว และอื่นๆเครื่องจักรเหล่านี้พบการใช้งานอย่างกว้างขวางในกระบวนการบรรจุในภาคส่วนต่างๆ

 

ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ทำให้เราแตกต่างคือแนวทางการออกแบบโมดูลาร์ของเราเครื่องจักรของเราได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความยืดหยุ่น ช่วยให้ปรับแต่งได้ง่ายและเปลี่ยนส่วนประกอบได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าการออกแบบแบบแยกส่วนนี้ไม่เพียงแต่เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานเท่านั้น แต่ยังช่วยให้สามารถปรับให้เข้ากับกระบวนการบรรจุที่แตกต่างกันและความต้องการเฉพาะของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายได้อย่างราบรื่น

 

ด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความนิยมไม่เพียงแต่ในสาขาการแปรรูปเครื่องดื่มในประเทศเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในระดับสากลด้วยเราประสบความสำเร็จในการส่งออกเครื่องจักรของเราไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รัสเซีย แอฟริกา อเมริกา และประเทศและภูมิภาคอื่นๆ อีกมากมายการเข้าถึงทั่วโลกนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ของเรา

 

ตลอดประวัติศาสตร์ของเรา เราได้รักษาความทุ่มเทอย่างแน่วแน่ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการให้บริการที่โดดเด่นโรงงานของเราดำเนินงานโดยมุ่งเน้นที่การสร้างผลิตภัณฑ์ การพัฒนา การออกแบบที่พิถีพิถัน การผลิตที่แม่นยำ การจัดการแบบ Lean และการสนับสนุนลูกค้าอย่างจริงใจหลักการเหล่านี้เป็นแนวทางในการดำเนินงานของเราและรับรองว่าเราส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงสุดอย่างสม่ำเสมอ

 

เมื่อเรามองไปสู่อนาคต Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd. ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเรามุ่งมั่นที่จะคาดการณ์และตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าของเรา ในขณะเดียวกันก็รักษาค่านิยมหลักของเราในด้านคุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และความพึงพอใจของลูกค้าเราภูมิใจในประวัติศาสตร์ของเราและตื่นเต้นกับโอกาสที่รออยู่ข้างหน้าในขณะที่เรายังคงให้บริการลูกค้าคนสำคัญของเราต่อไป

บริการ

Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็นบริษัทเฉพาะที่ทุ่มเทให้กับการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์การบรรจุและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเราประกอบด้วยเครื่องบรรจุอัตโนมัติ เครื่องบรรจุกึ่งอัตโนมัติ เครื่องบรรจุสองหัว และอื่นๆ ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องสำอาง และยา

 

คุณสมบัติที่โดดเด่นประการหนึ่งของเราคือการออกแบบแบบโมดูลาร์ของเครื่องจักรของเรา ซึ่งช่วยให้ผสมผสานได้อย่างยืดหยุ่นและเปลี่ยนทดแทนได้อย่างรวดเร็วซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเราเครื่องจักรของเราได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายและสามารถปรับให้เข้ากับกระบวนการบรรจุที่แตกต่างกันและข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายได้อย่างราบรื่น

 

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงแต่นำไปใช้ในภาคการแปรรูปเครื่องดื่มในประเทศเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปยังหลายประเทศและภูมิภาค รวมถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รัสเซีย แอฟริกา อเมริกา และอื่นๆ อีกมากมายวัตถุประสงค์หลักของเราคือการตอบสนองความต้องการของคุณอย่างสม่ำเสมอและให้บริการที่เหนือกว่าแก่คุณเรายึดมั่นในหลักการของการผลิตผลิตภัณฑ์ การพัฒนา การออกแบบที่พิถีพิถัน การผลิตที่แม่นยำ การจัดการแบบลีน และการบริการลูกค้าอย่างจริงใจ ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นหัวใจสำคัญของความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของโรงงานของเรา

 

ที่ Changzhou Jintan Jinxing Machinery Co., Ltd. เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่สอดคล้องกับความต้องการของคุณ เพื่อให้มั่นใจถึงความพึงพอใจของคุณเราให้ความสำคัญกับความร่วมมือของคุณและหวังว่าจะได้ให้บริการคุณด้วยความทุ่มเทอย่างแน่วแน่

ทีมงานของเรา

ทีมวิจัยและพัฒนาของเรามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและรักษาระดับแนวหน้าของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีพวกเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการออกแบบและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าจะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าของเราด้วยการวิจัยอย่างต่อเนื่อง พวกเขาพัฒนาโซลูชันที่ล้ำสมัยและรวมคุณสมบัติใหม่ๆ เข้ากับเครื่องจักรของเรา

ฝากข้อความ