ติดต่อเรา
Joey

หมายเลขโทรศัพท์ : 008613826075036/008613928997840

WhatsApp : +008613826075036

Guangzhou Guanhao Machinery & Equipment Co., Ltd.

กวางโจว Guanhao เครื่องจักรและอุปกรณ์ Co. , Ltd

กำหนดผู้ผลิตเครื่องจักร

  • Guangzhou Guanhao Machinery & Equipment Co., Ltd.
  • Guangzhou Guanhao Machinery & Equipment Co., Ltd.
  • Guangzhou Guanhao Machinery & Equipment Co., Ltd.
  • Guangzhou Guanhao Machinery & Equipment Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์ Guanhao ไม่มีพนักงาน 100~120
ยอดขายประจำปี 6,860,000-7,000,000 ปีที่ก่อตั้ง 1994
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%
แนะนำ
Guanhao เครื่องจักรและอุปกรณ์ จำกัด

กว่างโจว Guanhao เครื่องจักรและอุปกรณ์ Co. จำกัด เดิมชื่อกว่างโจว Huahui เครื่องจักรและอุปกรณ์ Co. , จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงมายาวนานในการบรรจุอัตโนมัติและการติดฉลากเครื่องจักรอุตสาหกรรมผ่านมากกว่า 20 ปีเรามีส่วนร่วมใน การผลิตเครื่องจักรคุณภาพดีในหลากหลายสาขาและจัดหาโซลูชั่นการออกแบบในการบรรจุการปิดผนึกและสายการผลิต

เรามีระบบที่สมบูรณ์สำหรับการพัฒนาการผลิตการขายและบริการหลังการขาย บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบซึ่งรวมถึงการผลิตเครื่องจักรบรรจุและอุปกรณ์การติดฉลากซีรี่ส์: เครื่องติดฉลากขวดกลมแนวตั้ง, เครื่องติดฉลากขวดกลมแนวนอน, เครื่องติดฉลากอัตโนมัติโพสต์, สติกเกอร์สองด้านอัตโนมัติ เครื่องติดฉลากที่ไม่ได้มาตรฐานเครื่องบรรจุเครื่องบรรจุลูกสูบเซอร์โวอัตโนมัติเครื่องบรรจุแรงโน้มถ่วงอัตโนมัติเครื่องบรรจุสูญญากาศอัตโนมัติและเครื่องบรรจุที่ไม่ได้มาตรฐาน เครื่องสูงสุด: คลิปอัตโนมัติเครื่องสูงสุดที่กำหนด, เครื่องหมุนอัตโนมัติสูงสุดที่กำหนด, เครื่องสูงสุดอัตโนมัติและชนิดอื่น ๆ ของการปรับแต่งเครื่องไม่ใช่เชิงเส้น

กว่างโจว Guanhao เครื่องจักรและอุปกรณ์ Co. , Ltd เสมอทำให้นวัตกรรมเทคโนโลยีในตำแหน่งที่สำคัญ ในปี 1999 เราได้พัฒนาเครื่องซีลต่อเนื่องขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่พิเศษสุดเป็นครั้งแรก จนถึงขณะนี้เทคโนโลยีนี้ยังคงอยู่ในระดับชั้นนำในประเทศจีน ในปีที่ผ่านมา บริษัท ยังได้พัฒนาตัวเหนี่ยวนำอุโมงค์แรกและได้รับใบรับรองสิทธิบัตรระดับชาติ ในการวิจัยและพัฒนาเครื่องติดฉลาก บริษัท ให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เราทำการพัฒนาอย่างมากในการระบุอัตโนมัติและการรวมเครื่องจักรกับมนุษย์ การพัฒนาที่สำคัญได้ถูกสร้างขึ้นในความถูกต้องของการติดฉลาก ระดับอัจฉริยะอยู่ไกลกว่าในประเทศจีน ความถูกต้องของการติดฉลากถูกควบคุมภายใน 0.5 มม. Guanhao Capping Machine และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มีชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรมเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ยังได้รับความโปรดปรานของลูกค้าเช่นเครื่องติดฉลากเครื่องปิดผนึกอลูมิเนียมฟอยล์เครื่องจัดการขวดอัตโนมัติสายพานสเปรย์สายพานลำเลียงสายการผลิตยาและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ขายดีในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคและกลุ่ม Renhe Guangzhou baiyunshan Medicine co., Ltd., Unilever Group, Liby enterprise Group Co. , Ltd, China Post, SteeleUSA Coca-Cola และองค์กรระหว่างประเทศขนาดใหญ่อื่น ๆ มีความสัมพันธ์ที่ดีและเครื่องจักรบางส่วนได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ได้รับมอบหมายจากองค์กรเหล่านี้

ประวัติ
เรามีทีมขายมืออาชีพที่สามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณและตอบคำถามที่เป็นมืออาชีพมาก ๆ เพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องจากเรา เป็นที่รู้จักกันทั้งหมดของเราบริการหลังการขายเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในทุกอุตสาหกรรม บริษัท ของเราได้พยายามอย่างดีที่สุดในการสร้างทีมบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพและมีคุณภาพสูงซึ่งสามารถแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

บริการ
ทีมงานของเรา
เรามีทีม techinicain มืออาชีพทั้งหมดในพื้นที่นี้กว่า 20 ปีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดี!